Tìm hiểu 1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân

Giàn giáo là loại thiết bị xây dựng cần yếu trong các công trình xây dựng, 1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2 là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc, không biết diện tích thực tại của 1 bộ giàn giáo là bao nhiêu?

Thị trường xây dựng ngày nay có rất nhiều công ty sản xuất và cung cấp giàn giáo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng giàn giáo cho công trình của các nhà thầu sẽ chọn lọc giàn giáo có kích thước khác nhau để bảo đảm cho quá trình thi công, xây dựng.

1 BỘ GIÀN GIÁO BAO NHIÊU M2 ?

– Bộ giàn giáo hoàn chỉnh bao gồm: 2 khung giàn giáo và 2 chéo, diện tích khoảng gần 2m2

– Chiều cao căn bản của khuông giàn giáo thường là 1700mm, 1530mm, 1200mm và 900mm.

– Khi giằng chéo được lắp hoàn thiện thì khoảng cách giữa hai khuông giàn giáo khoảng 1600mm.

– kích thước 1 bộ giàn giáo lớn giành cho 1 sàn xây dựng diện tích khoảng 100m2 bao gồm 42 khuông, 42 giằng chéo.

– Mỗi kích tấc của giàn giáo sườn sẽ có trọng lượng khác nhau. Thành thử, tùy vào nhu cầu sử dụng và công trình để tuyển lựa loại giàn giáo khuông phù hợp.

tại sao NÊN SỬ DỤNG GIÀN GIÁO kích thước CHUẨN ?

– Giàn giáo có vai trò rất quan trọng trong việc chống đỡ, bao che cho việc di chuyển xuyên suốt công trình, đảm bảo sự an toàn và chất lượng của công trình. Vì thế, việc chọn lựa giàn giáo có kích thước như thế nào ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng công trình.

– Bộ khung giàn giáo chuẩn giúp đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc trên cao và đủ chỗ để công nhân có thể vận chuyển một cách tự do.

– Tùy vào quy mô công trình, nên tuyển lựa loại kích thước giàn giáo ăn nhập, vừa bảo đảm chất lượng thi công, vừa bảo đảm chí tổn phí đầu tư.

>> Xem thêm: Giá bán 1 bộ giàn giáo khung bao nhiêu?

tuyển lựa công ty GIÀN GIÁO CÓ NẲNG LỰC sinh sản UY TÍN !

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giàn giáo công trình, Phú Hưng đã khẳng định thương hiệu uy tín của mình. Được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù thống nhất với giá giàn giáo cạnh tranh nhất toàn thị trường.

– Các sản phẩm giàn giáo do Phú Hưng sản xuất, luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng nên luôn đảm bảo về chất lượng và an toàn.

– Ngoài sản xuất giàn giáo theo đơn đặt hàng của khách hàng, Phú Hưng còn là công ty cung cấp các thiết bị xây dựng khác với giá khá tốt như: mâm giàn giáo, cầu thang, cùm giàn giáo, cốp pha, ván ép cốp pha,…

Đề cao giá trị khách hàng nhận được, Đỗ Hùng Phát luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, bảo đảm với giá cạnh tranh nhất toàn thị trường. Để nhận được báo giá giàn giáo hoàn thiện khách hàng có thể can dự trực tiếp theo hotline 0937 626 579 để được tham mưu chi tiết theo từng hạng mục công trình cụ thể.

Website : https://dohungphat.com/gian-giao-xay-dung-tphcm.html

Mạng xã hội
Youtube
Twitter
Pinterest
Google plus
WordPress
Tumblr
Site Google
Medium
Facebook
Blogspot

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s